Nâng mũi cấu trúc là gì ?

Nâng mũi kiến trúc chính là nâng mũi s line, đây là công nghệ mới với nhiều tên tương thuộc bệnh viện làm đẹp đó.

Phương thức nâng mũi kiến trúc là kĩ thuật mổ mũi hở nên bác sĩ sẽ được kiểm soát đầy đủ các kiến trúc của mũi cũng như các khung sụn để tạo hình thù mũi mới. Vì là mổ mũi hở nên sẽ được kiểm soát toàn lực sự cân đối 2 bên cánh mũi , dựng trụ mũi bằng sụn tự thân để tạo đầu mũi đầy đủ theo ý muốn.

So với kĩ thuật mổ mũi kín thủa trước , bác sĩ chỉ tách một bên niêm mạc mũi và đưa sóng mũi nhân tạo vào nên việc quyết định có nằm ngay ở giữa hay không là rất không thuận lợi và mặc dầu năm ngay thì nó cũng có nguy biến dịch chuyển sang 2 bên do không được cố định. Vì vậy , tỷ lệ mổ mũi bị lệch , vẹo là khá cao dù bác sĩ có tay nghề cao tới đâu cũng vẫn gặp biến chứng khi nâng mũi. Bạn sẽ được mầy mò nâng mũi có biến chứng không để hiểu rõ về vấn đề này.

Theo bác sĩ chuyên khoa làm đẹp mũi với kĩ thuật mổ mũi mới của Hàn quốc ngày hôm nay là nâng mũi s line hay còn làm gọi là nâng mũi kiến trúc sẽ thỏa chí được các đề xuất này. Mũi sẽ được bóc tách và mổ hở để tạo đầu mũi bằng sụn tự thân đầy đủ , sụn này sẽ được lấy từ sụn tai hay sụn vách ngăn tùy theo từng người , dựng đầu mũi bằng sụn tự thân tạo đầu mũi chững chạc không lệch , vẹo và cố định chắc vào các đơn vị bên dưới.

Sau khi đã tạo đầu mũi với sụn tự thân bác sĩ sẽ gọt sụn nhân tạo để tạo sóng mũi , sụn này được gọt tùy theo từng khuôn mặt và kiến trúc mũi khác nhua sao cho thích hợp và nhiên nhiên nhất. Sóng mũi này sẽ được may cố định vào các kiến trúc sụn bên dưới nên chẳng thể dịch chuyển và không bị lệch vẹo sau khi lành vết thương.
Share on Google Plus

About Tuấn Anh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét