Sau khi nâng mũi ăn kiêng bao lâu ?

Những điều bạn cần biết về nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật để trả lời nâng mũi ăn kiêng bao lâu.

Giải phẫu nâng mũi ăn kiêng bao lâu thì được ?


Để có được chiếc mũi cao thanh thoát , thon gọn nhiều người đã tìm đến phẫu thuât nâng mũi hàn quốc hay nâng mũi bọc sụn , s-line …. Cùng với sự thịnh vượng của khoa học công nghệ ngày nay giải phẫu nâng mũi là một giải phẫu rất không khó , không mất lan tràn thặng dư thời gian. Tuy vậy , công đoạn hậu phẫu vẫn luôn cần kiêng dè cẩn thận để đạt thành quả tốt nhất. Vậy sau khi nâng mũi ăn kiêng bao lâu ?

Quá trình thực hành nâng mũi ăn kiêng bao lâu


Quá trình ăn uống trong công đoạn hậu phẫu khá chủ lực , bên cạng Nguyên nhân cơ địa Riêng từ cái , nó là nguyên cớ chính xác định thời gian bình phục của mũi. Đồng thời , quá trình ăn uống còn có tác động đến quá trình tạo hình cho chiếc mũi. Sau khi nâng mũi ăn kiêng bao lâu là thắc mắc của khá nhiều người trước khi thực hành nâng mũi. Câu trả lời đó là tùy từng loại thức ăn nhưng thời gian kiêng ăn nhàng nhàng sau giải phẫu nâng mũi( tạo hình mũi ) là từ 3 tuần đến 1 tháng. Câu trả lời cho câu hỏi “nâng mũi ăn kiêng bao lâu” đó là:

- các bạn cần kiêng các loại thức ăn gây sẹo lồi cho vết thương như rau muống , thịt bò , hải sản… trong chí ít 2 tuần( khi vết giải phẫu lành miệng ) , tốt nhất nên kiêng đến 3 tuần cho vết thương ổn định hoàn toàn.

- Kiêng ăn đồ làm từ các loại gạo nếp như xôi , bánh chưng…. Các loại đồ ăn này dễ gây mưng mủ và làm cho vết thương bất khả thi lành miệng , cũng như gây không dễ cho quá trình định hình của mũi , ngăn trở sự thích nghi của sụn đệm( hay chất độn ) với mũi. Thành thử với các loại đồ ăn này các bạn nên kiêng trong vòng một tháng.

- Kiêng ăn các loại thức ăn nặng bụng , các loại thức ăn đã lên men và các loại thức ăn dễ gây mẫn cảm đối với body. Mẫn cảm nhất là các loại mẫn cảm có hắt hơi đặc biệt cần tránh và khắc phục hết cở trong hai tuần trước tiên sau giải phẫu. Cũng như việc nằm ngủ không thẳng hay hoạt động quá mạnh , việc này có thể làm lệch mũi , tác động đến thể trạng đã được xác định của mũi.

- Kiêng ăn các loại gia vị có vị mạnh như ớt , hạt tiêu , mù tạt…. Đây là những loại gia vị có tác động rất không tốt cho chiếc mũi của bạn. Cận kề , việc kiêng ăn các bạn cũng nên Đoái đến việc bổ sung các thực phẩm cótính kích thích bình phục vết thương như cà phê , bia… với lượng phù hợp; cần tránh hoạt động mạnh và các hoạt động gây đau thương cho mũi.

Với Nâng mũi không giải phẫu bạn không cần phải thắc mắc nâng mũi ăn kiêng bao lâu.


Vì đây là biện pháp nâng mũi không giải phẫu, không xâm lấn, không can thiệp xâu. Là biện pháp đưa chỉ sinh học vào dưới da nên không tác động tới các mô cơ, sẽ không gây ra đau thương lớn nên có khả năng loại bỏ được sự tình nâng mũi ăn kiêng bao lâu. Nói chung là bạn sẽ không phải ăn kiêng khi nâng mũi với phương pháp này.
Share on Google Plus

About Tuấn Anh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét