Tìm hiểu về nâng mũi không phẫu thuật hiện nay

nâng mũi không phẫu thuật NGE CÓ VẺ CÒN MỚI LẠ VỚI 1 SỐ NGƯỜI NHƯNG VỚI ĐA PHẦN THÌ ĐÃ ĐỀU NGHE ĐẾN PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI NÀY.

Đầu tiên có khả năng kể đến phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm Filler

Với ưu điểm: nhanh , năng suất tức khắc nên nó đã được nhiều người tuyển lựa. Bất khả thi phủ nhận được ưu điểm tuyệt hảo này của Filler trong nâng mũi không phẫu thuật nhưng cũng bất khả thi kể đến những chế phục mà nó đem lại như thời gian duy trì thấp khoảng vài tháng đến nửa năm. và những biến chứng có khả năng diễn ra với phương pháp nân mũi không giải phẫu bằng Filler này như: bị lệch , mẫn cảm với thành phần của chất làm đầy , filler gập ghềnh hoặc không phân định đúng chỗ khiến mũi bị biến dạng. Chưa kể trên thị trường bây giờ có cả hàng kém chất lượng hoặc hàng xài lại. Với ưu điểm thì ít mà tác hại thì nhiều nên phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này đần đã không còn trụ được trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Bên cạnh đó cũng có đôi chút phương pháp nâng mũi không phẫu thuật khác , mẫu mực là Radies

Radies là 1 loại mô sinh học chứa 30% CHA có khả năng hấp thu và phát huy tác dụng trong thời gian ngắn. Mặc dù Radies đã được cục kiểm duyệt nước mỹ chứng nhận về chất lượng trong nâng mũi không phẫu thuật. Nhưng rắt ít được áp dụng ở Việt Nam trong phương pháp nâng mũi không cần giải phẫu có khả năng vì giá thành còn cao và ít được biết đến. Mô sinh học này cũng tựa như Filler nhưng có vẻ an toàn hơn Filler và tất nhiện là Thế nào cũng những chế phục giống Filler vì thế trong lĩnh vực nâng mũi không phẫu thuật cũng hiếm có dùng phương pháp này.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ chế phục mợi nhược điểm

Xuất hiện vài năm vừa qua nhưng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ đã kì thú rất đông người để tâm và kì thú rất nhều khách hàng tới làm dịch vụ này. Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ có khả năng áp dụng 1 loại chỉ nhìn chung là chỉ ULTRA V LIFT , đây là 1 loại chỉ nâng cơ , làm đầy , làm thon gọn , ... với nhiều chức năng khác biệt. Trong đó có loại chỉ HIKO CANNULA chuyên dùng trong nâng mũi không phẫu thuật nhìn chung. Trong chỉ HIKO CANNULA lại được Chia cắt nhiều loại với cộng dụng khác biệt như: làm đầy nâng mũi , thon gọn đầu mũi , .... Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật đang được đánh giá cao trong giới thẩm mỹ bây giờ vì nó tập hợp không thiếu các ưu điểm: không đau , thời gian làm ngắn , không biến chứng , an toàn , ....

Đến với Dermaster Việt Nam để được nâng mũi khôngnâng mũi không phẫu thuật cùng Giáo Sư KWON HAN JIN

Dermaster Việt Nam là nhà phát bần độc Quyền Chỉ ULTRA V LIFT và là nơi được Giáo Sư KWON HAN JIN trực diện thực hành các ca thẩm mỹ với Chỉ ULTRA VLIFT và nâng mũi không phẫu thuật. Đây là một vị Giáo Sư nức tiếng đến từ Hàn Quốc với hàng chục năm kinh nghiệm và phát minh ra các loại máy , mỹ phẩm , ... Đặt cung cấp cho làm đẹp. Mọi cụ thể tham khảo tại: http://dermastervietnam.vn/
Share on Google Plus

About Tuấn Anh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét