Xử lý rủi ro khi phẫu thuật độn mũi

Dỡ bỏ sụn khi nâng mũi bị hỏng là điều thiết yếu , nhưng kĩ thuật tháo này đơn giản hay rắc rối còn lệ thuộc vào Nguyên liệu khi nâng mũi.

có rất nhiều người sau khi nâng mũi nhưng không vừa ý , hoặc mũi quá cao , quá dài không cân đối với tỷ lệ khuôn mặt. Một trong số đó tệ hơn là gặp phải hình thức nâng mũi bị hỏng như lệch , vẹo vọ hay lộ sóng , bóng đỏ đầu mũi.

Theo các bác sĩ phẫu thuật , việc dỡ bỏ độn mũi là điều sẽ được , nhưng kĩ thuật tháo đơn giản hay rắc rối còn lệ thuộc vào Nguyên liệu độn mũi khi nâng.

Đối với sụn nhân tạo: nâng mũi bằng sụn nhân tạo rủi ro bị hỏng hoặc không vừa ý nên phải dỡ bỏ để trở về dáng mũi cũ. Kĩ thuật dỡ bỏ sụn nâng mũi bằng Nguyên liệu nhân tạo khá đơn giản , không khó và hiếm khi gặp biến chứng.

Đối với sụn tự thân: trường hợp ứng dụng Nguyên liệu nâng mũi là sụn tự thân ( sụn vách ngăn , sụn sườn ) thì kĩ thuật dỡ bỏ rắc rối hơn vì sau khi cấy ghép , sụn tự thân kết dính với mô vùng mũi. Do vậy , sau khi tháo gỡ Nguyên liệu nâng mũi , da mũi sẽ bị chùng xuống , nhăn nhúm và không đẹp , muốn trở lại như lúc đầu phải cần thời giờ phục hồi và sự trợ giúp khác thì da mới sẽ được tự sắp xếp lại và yên ổn hình thức mới.
Share on Google Plus

About Tuấn Anh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét