Cơ hội sở hữu mũi đẹp không còn xa vời

Nắm lấy chiếc mũi cao đẹp , cân đối với khuôn mặt là ước mơ của bất kỳ ai. Hơn nữa không hẳn ai cũng có được may mắn đó. Đặc biệt , với đặc điểm của người Á Đông là sống mũi thấp tẹt , đầu mũi to và cánh mũi bè. Vậy mần răng để có sống mũi cao đẹp ? Dưới đây là đôi chút cách làm cho mũi cao đẹp tự nhiên hết sức năng suất , hơn nữa thành quả lại không cao , đem lại năng suất tạm thời.


1. Tập yoga là cách làm cho mũi cao hơn 
Yoga là môn thể dục đẽo gọt sức khỏe và sự bền bỉ của body. Nhưng ít ai biết yoga có một công dụng tuyệt hảo là làm mũi đẹp , chỉnh dáng mũi đẹp tự nhiên.

Tư thế: Ngồi xếp bằng , ngay lưng , bàn tay đặt trên đầu gối.
Động tác: Dùng ngón tay cái của bàn tay phải ấn nhẹ vào lỗ mũi phía bên phải. Thở bằng lỗ mũi bên trái một cách nhẹ nhàng , đếm từ 1 – 10 rồi đổi bên và làm gần giống. Thực hành đều đặn , chăm chỉ mỗi ngày 15 phút trong vài tháng , bạn sẽ thấy năng suất rõ rệt.

2. Massage cho mũi 
Cũng như body , massage mũi có khả năng làm mũi Trội hơn , sạch mụn , nâng cao sống mũi , thu gọn cánh mũi hoặc làm đầy sống mũi lõm , hếch… Massage cho mũi được thực hành như sau:

Tư thế: Ngồi thẳng , lưng thẳng , các cơ thả lỏng.
Động tác: Dùng hai ngón tay cái vuốt dọc thân mũi từ điểm giao giữa hai lông mày đến giữa sống mũi , rồi trượt xuống hai bên cánh mũi , vuốt xuống và câu kéo đầu mũi về phía trước. Thực hành lại thao tác trên Hai ba lần mỗi ngày trong vòng 20 phút

3. Nâng mũi Hàn Quốc tại Dermaster Việt Nam
Ra đời tại đất nước Hàn Quốc , công nghệ nâng mũi Hàn Quốc nhanh chóng phát triển , lan rộng và được áp dụng rộng rãi tại nhiều nhà nước châu Á đặc biệt là Nhật Bản , Thái Lan , Trung Quốc , Việt Nam , … đem lại chiếc mũi cao đẹp , thảnh thơi. như các minh tinh Hàn Quốc. Tại Việt Nam , công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được Giáo sư Kwon Han Jin chính diện tìm hiểu và áp dụng thành công , đem đến thành quả nâng mũi sống mũi cao đẹp , thập toàn cho đông đảo khách hàng , giúp bạn đĩnh đạc , hấp dẫn hơn trong cuộc sống.
Share on Google Plus

About Tuấn Anh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét