Công nghệ dưỡng ẩm cho da tại Dermaster-DDK

Phần đông công chúng đều mong ước có làn da khoẻ mạnh và mịn màng để có thể nắm bắt làn da như vậy thì cần phải dưỡng ẩm cho da.

dưỡng ẩm cho da bằng cách nào ?

Có nhiều yếu tố và biện pháp để dưỡng ẩm cho da đặc biệt là với da khô và da nhạy cảm thì rất phải có. Có những biện pháp tự nhiên và cũng có những biện pháp xài mỹ phẩm để thực hành việc dưỡng ẩm: nước là một yếu tố càn thiết và chủ lực cho hình thể, không chỉ giúp hình thể khoẻ mạnh mà nước conf hữu ích dưỡng ẩm cho da, làm cho da sáng và mịn màng hơn khi hình thể được cung cấp nước đầy đủ; đắp mặt nạ dưỡng da, có thể dùng một ít loại mặt nạ thiên nhiên từ rau, củ và quả bên cạnh đó cần chiêm nghiệm nhũng thành phần trong nguyên liệu làm mặt nạ cso tốt cho da không; dưỡng ẩm cho da bằng Huyaluronic acid (HA), một loại mỹ phẩm dưỡng ẩm được sản xuất từ Hàn Quốc ăn khớp cho da khô và da nhạy cảm cùng nhiều công dụng khác nhau.

Dưỡng ẩm cho da với Huyaluronic acid (HA)

Huyaluronic acid là nhiều chuỗi cao phân tử với N-acetyl glucosamin và D-glucnic acid hoà quyện với ­ß-1, 4 /ß-1, 3. Xuất hiện một cách tự nhiên trong khắp hình thể người với tác dụng như một loại chất dưỡng ẩm cho da tuyệt vời

Vì HA là một trong những phân tử ưa nước nhất trong tự nhiên với nhiều lợi ích đối với hình thể người, nên nó có thể được mô tả như là “chất dưỡng ẩm tự nhiên”. Khoảng 50% hyaluronic acid trong hình thể chúng tôi tập trung ở khu vực collagen ở lớp trung bì của làn da, đó là lý do tại sao HA đóng vai trò xác định chủ lực với việc dưỡng ẩm cho da và vẻ đẹp của làn da.

HA và collagen rất chủ lực để duy trì cấu trúc và các lớp da. Collagen tạo cho da độ săn chắc, nhưng chính HA là chất nuôi dưỡng và tạo ẩm cho collagen. Phân tử HA có thể gia tăng trọng lượng lên đến 1000 lần khi hoà vào môi trường nước của da.

Do đó HA có thể giữ nước rất tốt với các công dụng tuyệt vời như:
 - Làm lành mô, giúp làm lành da sau khi lăn kim, laser đồng hoặc Rf vi điểm, ảnh hưởng làm tăng năng lực miễn dịch của cơ thể.
 - Ăn khớp cả cho làn da nhạy cảm, giúp làm dịu da khi có tiền sử dụng kem trộn.
 - Chống cự sự hình thành các nếp nhăn.
 - Giữ ẩm, hộ vệ da và duy trì độ đàn hồi.
 - Tạo môi trường ẩm mở đường giúp các tinh chất trị liệu thẩm lậu vào sâu trong da trong liệu trình điện di.

 Bên cạnh đó còn có thể áp dụng HA hoà quyện với các tinh chất khác hoặc áp dụng trong công nghệ điện di để Đạt tới hiệu năng cao trong việc điều trị và dưỡng ẩm cho da. Tham khảo cụ thể và được tư vấn miễn phí tại: http://dermaster-ddk.vn/hyaluronic-acid-ha-27
Share on Google Plus

About Tuấn Anh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét