Nâng mũi bằng chỉ tại trung tâm uy tín và an toàn

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp đề cao sống mũi bằng việc đưa các sợi chỉ sinh vật học vào dưới lớp da trên sóng mũi sẽ làm cao sóng mũi lên. 

>>> Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc là gì ?

Vì sao nên chọn nâng mũi bằng Chỉ 
- Nâng mũi bằng chỉ an toàn: vì chỉ ở đây là một loại chỉ sinh vật học giống như chỉ dùng trong phẫu thuật tim mạch không nguy hiểm cho cơ thể.

- Không đau không để lại sẹo: Gây tê tại chô và đưa chỉ vào dưới da chỉ bằng cây kim nhỏ nên không gây đau thương lớn và để lại sẹo , không bị xưng , phù nề.

- Năng suất ngay sau khi làm: mũi cao lên ngay sau khi làm xong.

- Duy trì kết quả lâu dài: những sợi chỉ sinh vật học sau khi được đưa vào sẽ tự tiêu và có hiệu qả tăng sinh collagen trong vòng hơn 1 năm và duy trì từ 6 - 8 năm.

- Không cần nghỉ dưỡng: không gây ra đau thương và xâm lấn hoặc tác động tới các vùng xung quanh mũi , sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ có khả năng troẻ lại sinh hoạt không có gì đặc biệt không phải cần nhiều ngày nghỉ duõng.Giới thiệu công nghệ nâng mũi bằng chỉ tại Dermaster Việt Nam 

Dermaster Việt Nam là một trọng tâm làm đẹp độc quyền công nghệ nâng mũi bằng chỉ với Giáo Sư Kwon Han Jin , vị giáo sư nổi tiếng tại Hàn Quốc và thế giới với nhiều công trình nghiên cứu và đã cho ra nhiều sản phẩm cùng với công nghệ làm đẹp. Rất nhiều người đã nắm lấy những chiếc mũi cao và đẹp nhờ nâng mũi bằng chỉ tại Dermaster Việt Nam , ở đây bạn có khả năng tư vẫn và chăm chút không tốn tiền khi có nhu cầu tìm tòi và làm thuê nghệ này.

Liên lạc với chúng ta !
------------------------------------
>> Dermaster Việt Nam
>> 230 TER , Pasteur , P6 , Q3 , Tp.HCM
>> 08.3520.8186 - 0943.178.188
Share on Google Plus

About Tuấn Anh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét