Phẫu thuật thẩm mỹ ảnh hưởng tói con người như thế nào

Vì muốn trở nên xinh đẹp hơn mà nữ thạc sĩ xinh đẹp đến từ Trung Quốc đã phải hứng chịu hậu quả hết sức thương tâm

>>> Thon gọn gương mặt, nâng mũi 5 phút với chỉ Ultra V Lift

Yu Ying là một cô gái đến từ tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Sau 5 năm học tập tại Vương quốc Anh, Yu trở về Trung Quốc với tấm bằng thạc sĩ để xin một công việc ở Bắc Kinh. Vào tháng 7/2015, Yu tới Thượng Hải để tiến hành giải phẫu thẩm mỹ. Cô đã cố ý định sẽ gọt xương hàm và định hình lại gương mặt mình cho hài hòa, cân đối hơn. Ngoài ra, cô gái trẻ không bao giờ nghĩ rằng khẳng định này của mình lại gây ra một bước ngoặt đen ngòm đến thế trong cuộc đời của mình.


Vào giữa tháng 7, Yu đã nói dối bằng hữu rằng cô sắp tới Thượng Hải để gặp một người bạn. Sau đó, kể từ ngày 19/7, cả bạn trai và mẹ của Yu, bà Zhang Xiaomei đều không thể liên hệ được với cô gái trẻ. Tới chiều ngày 21/7, mẹ của Yu nhận được 1 cuộc điện thoại từ nhà thương nhân dân Thượng Hải số 9 thông báo nử tử bà hiện đang trong hiện trạng nguy kịch và rằng nhà thương đang cần chữ ký của người giám hộ để nối tiếp trị liệu cho Yu.


Ngay tối hôm đó, bà Zhang đã thần tốc bay tới Thượng Hải để học hỏi tình hình. Tới nơi, bà đau đớn khi nhìn thấy nử tử đang hôn mê và đang phải vận dụng máy trợ thở.
Theo lý lịch bệnh án, Yu đã được gây tê trong quá trình giải phẫu thẩm mỹ. Ca giải phẫu diễn ra khá suôn sẻ và chỉ khiến Yu bị chảy máu rất ít. Vào khoảng 4h30' chiều, 5' sau khi Yu bước ra khỏi phòng mổ, thầy thuốc phát giác một vết sưng ở phía bên trái hàm của cô và liên tục chảy máu.

Khoảng 6h50' chiều, Yu được chuyển tới nhà thương nhân dân Thượng Hải số 9 để trị liệu. Các thầy thuốc cho hay Yu đã bị động kinh do thiếu oxy, hậu quả của việc chảy máu trong quá trình giải phẫu. Ngay sau đó, Yu đã phải nhờ tới máy trợ thở.
thầy thuốc giải phẫu thẩm mỹ, người thực hành giải phẫu thẩm mỹ cho Yu, cho hay tai nạn này diễn ra ngoài ý muốn. Sau khi được trị liệu, Yu đã không phải nhờ tới máy trợ thở nữa, ngoài ra, cô vẫn không thể tự mình chuyển dời hay ăn uống được. Ngoài ra, dù đã sau nửa năm trị liệu liên tục nhưng cho đến nay, Yu vẫn chưa thể nói hoàn chỉnh 1 câu.


Được biết, đến cuối năm 2015, nhà thương giải phẫu thẩm mỹ đã ngừng chi trả viện phí cho Yu, cho nên, mẹ của cô đã yêu cầu nhà thương này phải bồi thường 5 triệu tệ ( hơn 17 tỷ đồng ) cho quá trình trị liệu cho Yu rồi đây. Ngoài ra, nhà thương này phản đối cho nên các thủ tục luật pháp vẫn đang được tiến hành.
Share on Google Plus

About Tuấn Anh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét