Tăng kích cỡ vòng 3 tự nhiên

Bác sĩ làm đẹp nổi danh Hollywood vừa giới thiệu cách thức tăng hình dáng mông không để ý cắt , mổ.

Vòng 3 căng tròn hơn sau khi thực hiện liệu pháp bơm mỡ tự thân

Một trong những bác sĩ làm đẹp hàng đầu Hollywood là Simon Ourian vừa tiết lậu cách thức nở mông mà không để ý dao kéo rắc rối. Theo lăng xê thì cách thức này tuy đắt nhưng lại "xắt ra miếng".

Vị bác sĩ phẫu thuật làm đẹp này vừa đăng tải một đoạn video dẫn dắt cách thực hiện cách thức tăng hình dáng vòng 3. Theo đó , ông dùng ống kim tiêm một thứ chất lỏng vào cơ thể của khách hàng. Đây là cách thức giúp chị em có được vòng 3 săn chắc , nở nang kiểu Brazil mà không qua nhiều giai đoạn đớn đau như cách thức độn mông thường nhật. Kết quả của cách thức này sẽ được thấy tức khắc.

Vòng 3 sexy hơn mà không để ý nhờ tới dao kéo

Cách thức này được thực hiện như sau: bác sĩ sẽ dùng chính chất béo từ mô mỡ của khách hàng , thứ tương hợp với cơ thể của họ vậy nên kiềm hãm khả năng bị đào thải , phản ứng. Sau thời gian ấy chất béo lỏng này sẽ được đưa vào ống và tiêm trực tiếp vào những vùng đất khách hàng muốn tăng hình dáng.

"Không xẻ mổ , Không bất tỉnh nhân sự. Không miếng độn cấy ghép. Kết quả cực kỳ tự nhiên. Dùng ngay chính chất béo của cơ thể hoặc Nguyên liệu làm đầy có tác dụng lâu dài" - Vị bác sĩ này lăng xê cho loại hình phẫu thuật nở vòng 3.

"Phương pháp này là dành cho những ai muốn có mông nở nang hơn nhưng lại e ngại phải cấy miếng độn vào cơ thể" - Ông giải đáp.

Giá cả của những loại hình này đều rất cao: Nâng mông bằng mỡ tự thân giá 15 ngàn đô ( khoảng trên 300 triệu đồng ) , nâng mông nhiên nhiên giá 5 ngàn đô ( khoảng hơn 100 triệu đồng , bác sĩ Simon cũng cảnh báo về nguy biến do nguyên vật liệu độn silicon gây ra. Ông cho biết cách thức này cũ và rất hiểm nguy.

"Trong nhiều trường hợp , silicon và một phần cách thức tiêm cấy khác vào mông sẽ được gây ra những vấn đề về sức khỏe và sẽ được gây tử vong." - bác sĩ Simon giải đáp.

Các chị em gái nhà Kim Kardashian được cho là đã sử dụng cách thức này để tối ưu hóa độ lớn của "bàn tọa". Chính vậy nên , khi cô Kim "siêu vòng 3" đi chụp Xquang đã không phát hiện ra nguyên vật liệu độn.
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét