Thon gọn gương mặt, nâng mũi 5 phút với chỉ Ultra V Lift

Nguyễn Thị vàng anh trước và sau khi nâng mũi không giải phẫu

Được thực hành tại Dermaster Việt Nam một danh hiệu thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc , kế hoạch mang tên "nâng mũi 5 phút" đã được thực hành chính diện bởi Giáo Sư Kwon Han Jin. Trong kế hoạch này những người có nhu cầu có thể chính diện tư vấn và thực hành liệu trình nâng mũi không giải phẫu từ vựng Giáo Sư nói trên với hiệu năng cao và tính chuyên nghiệp cao.

Trường hợp của Nguyễn thị vàng anh , một thiếu nữ Việt Nam ở độ tuổi đôi mươi với nhu cầu sang ngang Hàn nhưng gặp khó hiểu với cái mũi tẹt và mặt to cùng làn da vàng thiếu khí sắc không được khêu gợi. với những khiếm khuyết trên thì màn lột của vàng anh tại Dermaster đã khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên và ngạc nhiên. Với thon gọn gương mặt không giải phẫu , nâng mũi 5 phút cùng làn da tươi tắn đáng yêu.

Công nghệ nâng mũi 5 phút và thon gọn gương mặt không giải phẫu

Công nghệ nâng mũi 5 phút được nhập cảng vào việt nam trong vài năm gần đây với tình trạng nâng mũi bằng chỉ. Chỉ được vận dụng là một loại chỉ sinh học tự tiêu với công dụng lắp ghét và tăng sinh collagen , làm cho sóng mũi đầy lên và cao hơn khi vận dụng. Cùng với chế độ không thèm nghỉ mát và tính an toàn cao sau khi thực hành. Điều chủ yếu và nổi bật là quá trình thực hành chỉ trong vòng 5 phút là có thể nắm bắt chiếc mũi như ý.
Thon gọn gương mặt không giải phẫu là công nghệ thay thế cho dao kéo , không còn phải cắt gọt nhưng phần thừa gây đau đớn và ảnh hưởng không tốt tới sức khoẻ cùng các ngoại thành. Với công nghệ Ultra v Lift bao gồm chỉ nâng cơ mặt , Ultra V Liftting ( Hifu ) giúp tạo gương mặt trái xoan , bên cạnh đó còn làm săn chắc da nhão chảy xệ , ...
Share on Google Plus

About Tuấn Anh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét