Nâng mũi khi đang cho con bú với công nghệ nâng mũi 5 phút

Tôi đã tính đi phẫu thuật nâng mũi S line từ hơn 2 năm trước nhưng lại gặp dịp tốt có con nên tạm dừng lại. Giờ sinh xong cháu cũng được 1 năm rồi nên rỗi rãi hơn , muốn tiếp tục thực hiện cái ước muốn kia của mình. Nhờ bác sĩ tham vấn giúp là liệu có nên nâng mũi S line khi đang cho con bú không? Chị Quốc ở Long Khánh , Đồng Nai sẻ chia

Nữ giới đang trong thời kì cho con bú không được khuyến khích thực hiện phẫu thuật

Chị Quốc thân mến , cám ơn bạn đã tin tưởng và hỗ trợ dịch vụ nâng mũi tại Dermaster Việt Nam.
Theo quy chế không nguy hiểm của Bộ Y tế , nữ giới sau khi sinh con trên 6 tháng được phép thực hiện phẫu thuật. Chưa hết , sau khi thực hiện phẫu thuật , bạn sẽ được phải sử dụng một phần loại thuốc kháng thể theo dẫn dắt của bác sĩ. Điều này sẽ được làm tương tác đến chất lượng sữa nếu bạn đang trong thời giờ cho con bú. Do vậy , Dermaster Việt Nam khuyên bạn nên nghĩ ngợi thật cẩn trọng trước khi ấn định phẫu thuật nâng mũi S line trong tình cảnh hiện thời.

Nhưng đến với Dermaster Việt Nam thì Chị sẽ không còn phải âu lo tới vấn đề này. Vì nơi đây sẽ chị sẽ được nâng mũi với công nghệ nâng mũi không phẫu thuật , không tiêm chất làm đầy nên Chị sẽ không tương tác gì tới quá trình nuôi con.

Nâng mũi không phẫu thuật hay còn làm gọi là nâng mũi 5 phút sẽ mang lại vẻ đẹp nhiên nhiên cho mũi mà không gây bất kì tương tác gì tới cơ thể và sinh hoạt

Chưa hết , Chị Quốc có thể liên lạc hoặc đến trực tiếp Dermaster Việt Nam để được tham vấn chi tiết hơn về dịch vụ.
----------------------------------------------
Dermaster Việt Nam
230 TER , Pasteur , Phường 6 , Quận 3 , Tp , HCM
Hotline: 08. 3520. 8186 – 0943.178.188
Facebook:https://www.facebook.com/dermastervietnam/
Website: http://dermastervietnam.vn/
Share on Google Plus

About Tuấn Anh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét