Bi kịch dao kéo với làng Hoa Ngữ

Nhiều người đẹp Hoa ngữ khiến mọi người không còn trông mong gì được nữa với dung nhan không gây sự ham thích hơn nhiều khi lạm dụng dao kéo.

rất nhiều người đẹp Trung Quốc khiến mọi người không còn trông mong gì được nữa với dung nhan ở thời khắc bây giờ khi lạm dụng phẫu thuật cảm biết cái đẹp. Việc chi tiền tài và chịu đau đơn không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả đúng như mong ước bản thân. Hưng thịnh người đẹp khiến fan chẳng thể nhận ra khi sử dụng dao kéo quá đà.

Diêu Thiên Vũ thuở trước có khuôn mặt dễ thương và trông thích nhìn và luôn được các đạo diễn ưu ái gửi gắm những vai diễn người con gái đẹp cổ trang trong Bình Tung Hiệp Ảnh , Anh hùng thành Ngõa Trì , Bích huyết kiếm , người con gái đẹp tâm kế… đã thay đổi rất nhiều sau khi sử dụng dao kéo. Khuôn cằm của cô trở nên quá dài và mất cân đối so với tỉ lệ chung.

Trương Mông trong vắt của quá khứ và hình ảnh bây giờ với khuôn mặt sưng phồng khiến không ít người tiếc nuối.

Tân Lượng là đại diện cho những người đẹp Hoa ngữ gây tiếc nuối nhất khi lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Từ Hy Viên với khuôn mặt sưng phồng khiến fan không còn trông mong gì được nữa khi nhớ tới hình ảnh trông thích nhìn một thời của cô khi đóng Vườn sao băng.

Phó Minh Hiến được đánh giá là Quách Phù đẹp nhất trên màn ảnh. Khác với hình ảnh thời kỳ lúa ra đòng đỉnh cao của sự nghiệp. Cô bây giờ có khuôn mặt khó có xác xuất nhận ra.

Vương Tâm Lăng hẳn đầy hối tiêc về quyết định can thiệp dao kéo quá trớn trên gương mặt.

Tôn Phi Phi với khuôn mặt tròn và ánh mắt sáng ngày nào giờ có thần thái cứng đơ và xuống sắc.
Tiêu Tường là vẻ mặt trông thích nhìn nức danh và được yêu thích với rất nhiều phim truyền hình. Qua thời kỳ lúa ra đòng đỉnh cao , bây giờ cô có thể hiện cứng nhắc và kém xinh hơn rất nhiều.


Làm đẹp với công nghệ nâng mũi 5 phút không đau tại Dermaster Việt Nam
Nâng mũi khi đang cho con bú với công nghệ nâng mũi 5 phút
Phẫu thuật thẩm mỹ ảnh hưởng tói con người như thế nào
Share on Google Plus

About Tuấn Anh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét